Vệ sinh sàn nhà xưởng tại Tây Ninh

 

Phần sàn nhà xưởng cũng là một phần hình ảnh của nhà xưởng vậy, sàn nhà xưởng luôn sạch sẽ giúp khách hàng ưng ý hơn và tạo môi trường làm việc hứng khởi hơn. Việc vệ sinh sàn nhà xưởng tại Tây Ninh của bạn thường xuyên sẽ giúp tuổi thọ sàn nhà được đảm bảo lâu bền hơn, giảm chi phí sửa chữa và để lại ấn tượng cho khách hàng khi đến thăm quan nhà xưởng. Lựa chọn quy trình vệ sinh nhà xưởng đảm bảo đúng tiêu chuẩn luôn làm hài lòng khách hàng.

Tại sao nên chọn quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng ở Tây Ninh đạt chuẩn?

Quy trình vệ sinh sạch, đánh bóng và bảo dưỡng sàn nhà xưởng là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ và tăng chi phí sửa chữa của sàn nhà nếu bạn làm không đúng quy trình.

Việc vệ sinh sàn nhà tưởng chừng đơn giản nhưng với một diện tích lớn và có các thiết bị máy móc lắp đặt trên sàn nhà đòi hỏi việc vệ sinh phải có kỹ thuật, có sử dụng máy móc hỗ trợ nên cần phải am hiểu về hoạt động của máy. Ngoài ra không phải loại sàn nào cũng vệ sinh như nhau, cần phải am hiểu về loại sàn nhà để có cách vệ sinh riêng.

Vì vậy các chủ nhà xưởng cần đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng HCM để được sử dụng dịch vụ có quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng đạt chuẩn.

 

vệ sinh sàn nhà xưởng tại tây ninh

Sàn nhà xưởng được vệ sinh sạch theo đúng quy trình

 

Vệ sinh sàn nhà xưởng theo từng loại đá của sàn nhà

Các nhà xưởng sử dụng rất nhiều loại đá lát sàn nhà có chất lượng khác nhau nên cách vệ sinh phù hợp theo nhu cầu khách hàng cũng như chất lượng, màu sắc, tính chất loại đá cũng khác nhau.

Đối với các dòng đá cao cấp như đá Marble và đá Granite thì đơn vị vệ sinh sẽ làm sạch bề mặt sàn sau đó đánh bóng mặt sàn. Với các loại sàn đá có tính chất bóng hay sàn đá ceramic, gạch men  sẽ có cách vệ sinh đơn giản là làm sạch các vết bẩn và gạch có tính chất bóng sáng rồi nên chỉ cần làm sạch vết bẩn thì gạch sẽ trông mới lên và sau đó đánh bóng sàn như bình thường.

Đối với các sàn nhà xưởng được lát từ các loại đá có giá thành rẻ hơn như gạch tàu thì rửa sạch và đánh bóng đơn giản. Sàn xi măng thì làm sạch như bình thường sau đó phủ thêm 1 lớp sơn xanh để đảm bảo độ mới và chất lượng cho sàn.

Quy trình thi công việc vệ sinh sàn nhà xưởng

Đơn vị thi công vệ sinh nhà xưởng ở Tây ninh đáp ứng được các dịch theo yêu cầu của khách hàng như:

  • Vệ sinh sạch sẽ sàn nhà xưởng, tẩy sạch mọi vết bẩn trên sàn.
  • Bảo trì sàn nhà xưởng, giữ cho sàn nhà xưởng được mới và bền lâu nhất.
  • Đánh bóng chất lượng cao và sử dụng thêm lớp phủ chống thấm, phủ bóng.

Các bước theo quy trình đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và  thiết bị cho việc vệ sinh sàn nhà như: máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa, nhân viên kỹ thuật.

Bước 2: Quét sạch sàn nhà, thu gom rác và đất bụi bẩn đổ đúng nơi quy định. Thu gọn các thiết bị máy móc móc có trong nhà xưởng để đảm bảo việc vệ sinh không ảnh hưởng tới .

Bước 3: Sử dụng chất tẩy rửa, chất làm sạch chuyên dụng dành cho từng loại sàn nhà xưởng để xử lý các vết bẩn, vết ố bám lâu ngày trên sàn nhà.

Bước 4: Làm sạch sàn nhà một lần nữa bằng máy móc thiết bị chuyên dùng. Sau đó lau khô bề mặt sàn nhà xưởng.

 

vệ sinh sàn nhà xưởng tại tây ninh

Sử dụng thiết bị chuyên dùng để vệ sinh sàn nhà xưởng

 

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sàn nhà sau khi vệ sinh, đưa phần thiết máy móc của nhà xưởng về vị trí ban đầu và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó khách hàng nghiệm thu và thanh toán.

Trên đây là quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng tại Tây Ninh đạt chuẩn, với quy trình này bạn luôn an tâm về chất lượng cũng như giá cả luôn cạnh trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: vesinhnhaxuonghcm.com

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/7 !

Lien-he-voi-chung-toi

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ:  112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40

Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *