“Rửa vách mặt ngoài nhà xưởng”

chuyên nghiệp ở mọi độ cao, giá tốt nhất!

Rửa vách mặt ngoài nhà xưởng là dịch vụ làm sạch cho mọi tòa tháp của nhà xưởng trên toàn quốc.  Chuyên xử lý rong rêu, bụi bẩn bám lâu ngày, giọt chảy của nước mưa, các vết ố trên vách tôn, trên tường…Chúng tôi sử dụng nhiều cách để đưa người lên tiếp xúc với vách nhà xưởng để dễ dàng chà rửa và để rửa vách mặt ngoài hiệu quả chúng tôi phải dùng đến máy cao áp loại đặc biệt để đưa nước nên độ cao 40m nhưng áp lực vẫn phải đủ mạnh.

rửa vách mặt ngoài nhà xưởng

Rửa vách mặt ngoài nhà xưởng bằng công nghệ hiện đại

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và bằng cách rửa vách mặt ngoài nhà xưởng mà chúng tôi đang áp dụng rất hiệu quả thì bạn vẫn phải lưu ý như sau:

  • Thi công rửa vách mặt ngoài khó khăn hơn làm sạch ở các tòa nhà 3 lần
  • Mức độ rủi ro cao hơn vì không có nhiều điểm tựa và tôn rất sắc
  • Ở độ cao trên 30m thường gió rất mạnh vì nhà xưởng thường ở khu vực trống trải
  • Cần phải có công nhân có kinh nghiệm lâu năm, nhạy bén, có khả năng xử lý sự cố trên không tốt vì rửa vách mặt ngoài nhà xưởng với các loại hóa chất tẩy rửa thường độ trơn trượt rất cao.
rửa vách mặt ngoài nhà xưởng

Rửa vách mặt ngoài nhà xưởng đảm bảo an toàn

Là doanh nghiệp bạn có thể cân nhắc chi phí để thuê một dịch vụ chuyên nghiệp rửa vách mặt ngoài cho nhà xưởng của mình hoặc cũng có thể tính toán mua đầy đủ trang thiết bị cho nhân viên của chính nhà xưởng mình làm để giảm chi phí.

Nhưng với kinh nghiệm là sạch nhiều năm của Hồng Tâm Phát, đặc biệt là kiểm soát an toàn trong thi công thì chúng tôi khuyên bạn: Hãy bán cái khó, cái nguy hiểm cho nhà có chuyên môn – người có thể kiểm soát và biến thành điều bình thường và bạn có thể cố gắng ở khía cạnh khác an toàn hơn. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

rửa vách mặt ngoài nhà xưởng theo quy trình quốc tế

Dịch vụ rửa vách mặt ngoài nhà xưởng của Hồng Tâm Phát sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 kể cả ngày lễ tết!

 red-arrow

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0938 300 468 (Mr Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com – Web: http://vesinhnhaxuonghcm.com/