“Vệ sinh bồn tròn nhà xưởng”

Dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp về nhà xưởng của Hồng Tâm Phát!

Ngày nay hầu hết các nhà xưởng đều có các bồn tròn lớn phục vụ cho sản xuất và thường làm bằng kim loại ít rỉ sét hoặc inox nhưng để ngoài trời thì lại rất nhanh dơ bẩn hay hoen ố theo thời gian cũng sẽ làm xấu đi hình ảnh sạch đẹp của công ty và ảnh hưởng tới tuổi thọ của bồn. Chính vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh bồn tròn nhà xưởng, làm sạch tổng thể từ trong ra ngoài với những bồn đã đi vào hoạt động và là vệ sinh bồn tròn, tẩy keo với những bồn tròn của nhà máy vừa xây dựng xong và bắt đầu đi vào hoạt động.

vệ sinh bồn tròn nhà xưởng

Vệ sinh bồn tròn nhà xưởng chuyên nghiệp

Đầu tháng 5/2015 chúng tôi cũng đã thi công vệ sinh bồn tròn nhà xưởng tại nhà máy bia AB InBev thuộc khu Visip II mở rộng.

Trong 15 ngày đầu tháng chúng tôi đã tổ chức thi công vệ sinh, tẩy keo, đánh bóng 14 bồn tròn trung bình cao 10,5m – đường kính 3,85m trước khi khánh thành nhà máy vào ngày 21/05/2015. Đây là một trong những nhà xưởng yêu cầu rất cao về an toàn lao động khi công nhân thi công vệ sinh bồn tròn nhà xưởng – Thiết bị an toàn bao gồm:

–         Giầy bảo hộ, nón bảo hộ, áo đồng phục, giăng tay, khẩu trang, áo phản quang

–         Dây đu có giấy kiểm định, áo an toàn toàn thân, khóa treo tự hãm

–         Giấy khám sức khỏe, bảo hiểm, CMND, chứng chỉ làm việc trên cao

–         Một người đu dây luôn luôn phải có 2 sợi: Một sợi chịu lực và một sợi cứu sinh

–         Công nhân khi vệ sinh bồn tròn phải tuôn thủ đúng quy trình vệ sinh công nghiệp đã trao đổi và duyệt từ trước.

vệ sinh bồn tròn nhà xưởng

Vệ sinh bồn tròn nhà xưởng

vệ sinh bồn tròn nhà xưởng

Vệ sinh bồn tròn nhà xưởng

Mặc dù có gặp một vài khó khăn về thời tiết mưa gió và đặc biệt là sức nóng tỏa ra từ bồn tròn khi trời nắng nhưng chúng tôi vẫn sắp xếp một kế hoạch vệ sinh bồn tròn nhà xưởng đúng theo tiến độ, đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho công nhân và cho nhà máy. Với nhà xưởng chúng tôi luôn làm tốt mọi việc –  Vì chúng tôi đam mê nó!

vệ sinh bồn tròn nhà xưởng

Vệ sinh bồn tròn nhà xưởng sạch như mới

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về vệ sinh nhà xưởng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 red-arrow

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0938 300 468 (Mr Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com – Web: http://vesinhnhaxuonghcm.com/