“VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI ĐỒNG NAI”

GIẢI QUYẾT MỌI KHÓ KHĂN VỀ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG! 

Trên cương vị là chủ doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp, tôi rất am hiểu về vấn đề vệ sinh nhà xưởng đặc biệt chúng tôi lại rất có duyên về vấn đề vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai. Hàng năm chúng tôi có rất nhiều khách hàng từ Long Thành, Long Khánh, Biên Hòa – Đồng Nai, trong đó có một khách hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng quý vị.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Hồng Tâm Phát có tại Long Thành vào giữa năm 2014 tại một xưởng may rộng 10.000m2 có vách ngăn plastic cao 6m treo sát mái trong nhà xưởng cao 11m và chạy dài từ đầu xưởng tới cuối xưởng.

vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai

Vệ sinh mái nhà xưởng tại Đồng Nai

Nhận định và triển khai vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai như sau!

  • Xưởng may thường có nhiều dây điện, cáp treo máng đèn, máy may nhiều sát nhau theo từng hàng… đặc biệt là có tấm plastic chạy dọc xưởng. Mà làm sạch tấm plastic như mới thì quả thực là khó khăn vì quét thì không sạch, lau thì không căng phẳng nên rất lâu và hiệu quả không cao, rửa thì rất khó vì ở phía dưới có rất nhiều dây điện…
  • Nhưng mục tiêu của khách hàng đưa ra là phải làm sạch như mới, vì thế vấn đề vệ sinh nhà xưởng lại phải suy nghĩ rồi. Trong khi đó dịch vụ của chúng tôi được đánh giá là dịch vụ chuyên nghiệp – Nên chúng tôi không thể khuất phục được.
  • Sau 90 phút tính toán, liên kết, gom giá trị và cân nhắc tìm ra rủi ro cùng phương án loại trừ rủi ro – Chúng tôi đã có một phương án rất tuyệt vời để làm sạch nhà xưởng này đó là rửa vách và tấm plastic sau khi đã xử lý bụi và màng nhện trên trần, xà, đà, dây cáp.
  • Cuối cùng trong 6 ngày cuối tuần của 3 tuần liên tiếp chúng tôi đã hoàn thành công việc tốt đẹp và việc vệ sinh nhà xưởng tại lần này cho chúng tôi rất nhiều kỷ niệm và giá trị đẹp.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín luôn mang đến cho bạn sự hài lòng

vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai

Vệ sinh trần nhà xưởng tại Đồng Nai

vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai

Vệ sinh trần nhà xưởng tại Đồng Nai

Vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai nói riêng và vệ sinh nhà xưởng nói chung luôn là tiêu chí hàng đầu trong doanh nghiệp chúng tôi. Vì công việc vệ sinh nhà xưởng là để giữ môi trường làm việc luôn được sạch sẽ, tạo tinh thần thoải mái cho công nhân, người lao động và  giúp tăng năng suất sản xuất.

vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai

Vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng tại Đồng Nai

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Hồng Tâm Phát sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 kể cả ngày lễ tết!

 red-arrow

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0938 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://vesinhnhaxuonghcm.com/

                                                                    http://baotrinhaxuong.blogspot.com/

                                                                    http://www.vesinhnhaxuongvn.com/

                                                                    http://www.sonsanepoxyhcm.com