“Vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh”

Nhận được yêu cầu tổng vệ sinh nhà xưởng may mặc Hoa Sen tại KCN Trảng Bàng – Tây Ninh trong dịp lễ 30-4/2015, Chúng tôi ngay lập tức có mặt khảo sát, báo giá và lên kế hoạch triển khai vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh từ ngày 28/04/2015 đến ngày 03/05/2015 trên diện tích 16500m2.

Công nhân được nghỉ sáu ngày là khoảng thời gian mà chúng tôi phải hoàn thành công việc để trả lai không gian làm việc sạch sẽ cho nhà máy. Tuy là công việc vệ sinh nhà xưởng là công việc làm rồi lấy tiền nhưng với những con người yêu nghề tới đam mê như chúng tôi thì chúng tôi luôn có một phương trâm là “ Khơi nguồn không gian mới” như một món quà gửi tặng các khách hàng đã tin tưởng ở chúng tôi.

vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

Đội ngũ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

Công tác vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh của Hồng Tâm Phát!

Mỗi nhà xưởng đều có những đặc điểm khác nhau và có những thuận lợi, những khó khăn riêng khi thi công vệ sinh nhất là khu vực cao. Mặc dù chúng tôi đã làm qua nhiều nhà xưởng ở Tây Ninh nhưng nhà xưởng của Hoa Sen lai có những điều mới lạ mà chúng ta cần lưu ý:

–         Trần nhà xưởng có thêm một lớp lưới thép nhỏ ô vuông 4cm x 4cm để đỡ phía dưới và bảo vệ tấm lợp cách nhiệt trên mái nên công tác quét màng nhện trở nên khó khăn nhiều hơn.

–         Ngoài ra khu vực sấy ủi có nhiều khung sắt nhỏ được phủ kín tấm plastic trong suất trên diện rộng nên không dùng giàn giáo và khung nâng để thi công được. Nhưng với kinh nghiệm vệ sinh nhà xưởng nhiều năm, chúng tôi vẫn nhanh chóng và thuận lợi vượt qua khó khăn này.

–         Mặt khác nhà xưởng được thiết kế rất nhiều tôn sóng ở khu vực vách ngăn cách các bộ phận nhỏ trong nhà xưởng nên bụi bám rất nhiều và làm theo từng sóng tôn nên không làm nhanh được.

Vệ sinh nhà xưởng của Hồng Tâm Phát chuyên nghiệp, uy tín với giá cả hợp lý nhất

vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

Vệ sinh trần nhà xưởng tại Tây Ninh

Và có thể bạn hỏi: Vậy liệu chúng tôi có hoàn thành kịp tiến độ hay không? Và nếu chúng tôi vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh 2 đến 3 cái một lúc hoặc là 2 – 3 cái cùng lúc nhưng khác tỉnh thì chúng tôi có đủ khả năng không? – Đúng là lần vệ sinh nhà xưởng này chúng tôi phải bổ xung thêm 5 người vào ngày cuối mới xong kịp. Nhưng chúng tôi luôn có kế hoạch dự phòng và chúng tôi đã sẵn sàng tiếp nhận nhiều công trình nhà xưởng cùng lúc với giá cả không đổi và chất lượng luôn đảm bảo.

vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

Vệ sinh quét bụi nhà xưởng tại Tây Ninh

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về vệ sinh nhà xưởng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

red-arrow

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0938 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://vesinhnhaxuonghcm.com/