“Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước”

Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước cho kịp ngày đón chào đoàn khách đầu tư mới từ nước ngoài về thăm nhà máy. Triển khai công tác tổng vệ sinh nhà máy Dongwha tại KCN Minh Hưng – Bình Phước cùng Công ty Tống Gia tại Bình Dương trong 16 ngày liên tục bao gồm: Quét mạng nhện, rửa vách tôn, rửa mái, đà, rửa tháp cao 60m, các ống tròn… với tổng diện tích cần làm lên tới 64000m2. Và sau 16 ngày làm việc cận lực của 83 con người được trang bị đầy đủ về thiết bị an toàn và thiết bị làm sạch như: Xe cẩu, khung nâng, giàn giáo, máy bơm cao áp, thiết bị đu dây….đã hoàn thành xuất sắc công việc vệ sinh nhà xưởng mà không hề xảy ra bất kỳ rủi ro gì cho tài sản và con người.

vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước

Vệ sinh nhà xưởng khu vực ngoài tại Bình Phước

Bài học từ công tác vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước trong tháng 5/2015 của chúng tôi!

  • Như doanh nhân nói “ Mục tiêu hoàn thành – Không phải do người lập mục tiêu – Mà do công tác chuẩn bị và nguồn lực hỗ trợ”! Câu nói này cũng là bài vô cùng giá trị mà chúng ta phải khắc cốt ghi tâm không phải chỉ riêng với ngành vệ sinh công nghiệp mà nó đúng cho hầu hết các ngành nghề trên thế giới này.
  • Bài học thứ hai mà chúng ta học được từ việc vệ sinh nhà xưởng là: Bất kỳ công việc nào thì bạn cũng phải có kế hoạch cho đường dài – Đường dài cho trọn vẹn mục tiêu, đường dài cho tinh thần của tổ chức, đường dài cho sức khỏe trong 16 ngày như ngâm mình trong nước, đường dài cho sự hợp tác bền lâu…

Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước – Bước ngoặt mới trong công tác làm sạch: Rửa tháp, rửa tôn, rửa mái nhà xưởng và khó khăn gặp phải!

–         Vì lâu ngày chưa làm vệ sinh nên bụi bẩn bám rất chắc vào khung sắt, vào tôn nên phải chà rửa tới 3 – 4 bước thậm chí còn phài dùng hóa chất đậm đặc mới đạt chất lượng.

–         Tháp cao tới 60m và có rất nhiều khung sắt ngang, chéo, có nhiều ngóc ngách… ở khu vực trống trải nên gió rất to và công tác bơm nước lên cao như vậy mà vẫn đảm bảo áp lực mạnh thì quả thực có chút khó khăn.

–         Vệ sinh nhà xưởng còn phải nhắc tới việc anh em luôn luôn bị ướt nên rất dễ bị bệnh, nước ăn, nổi mẩn…nhưng chúng tôi đã có kế hoạch từ trước nên chỉ có 1 -2 người là nghỉ gián đoạn, còn lại là khỏe mạnh hết.

–         Thời gian rất gấp nên áp lực công việc rất cao nhưng ngược lại chúng tôi luôn tìm được mục tiêu chung, luôn giữ vững mục tiêu và cùng nhau hoàn thành tốt nhất công việc vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước từ ngày 14/05/2015 đến 30/05/2015.

vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước

Công nhân vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước

Bằng những kinh nghiệm thực tế chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về vệ sinh nhà xưởng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

red-arrow

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0938 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://vesinhnhaxuonghcm.com/