“VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BẾN TRE”

CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ, GIÁ CẢ CẠNH TRANH!

Nhà xưởng, nhà máy sau một thời gian làm việc, sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện, nhất là khu vực trên cao, các góc cạnh, gây mất vệ sinh, nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động.  Và tại Bến Tre để bảo đảm cho công việc của đơn vị, tổ chức có một môi trường làm việc thuận lợi, hiệu quả thì việc vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre cho các nhà xưởng đã hoạt động là một vấn đề rất cần thiết và cấp bách.

vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre

Vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre – nhà xưởng Nidec

Với diện tích rộng lớn của các nhà máy, sự phức tạp trong bố trí máy móc thiết bị, các đường ống hơi, ống nước, dây điện … do đó việc vệ sinh nhà máy, vệ sinh nhà xưởng ở Bến Tre là rất phức tạp. Vì vậy cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp với các kỹ năng thành thạo kết hợp các dụng cụ, thiết bị chuyên nghiệp phụ trợ thì việc làm vệ sinh mới có thể đạt yêu cầu.

Vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre cùng công nghệ máy móc hiện đại và hoá chất chuyên dùng được sản xuất tại Mỹ, được kết hợp đánh đều trên mặt làm sạch làm tăng sự liên kết giữa nguyên liệu và vật liệu, lấy đi phần bụi bẩn dầu mỡ bám lâu ngày trên bề mặt vật liệu.

vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre

Công nhân vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre

Vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre, thực hiện vệ sinh bằng cách chia ra thành các hạng mục để áp dụng các quy trình vệ sinh phù hợp mang lại hiệu quả cao:

  • Vệ sinh trần, tường, sàn, nhà vệ sinh …
  • Thổi, quét mạng nhện, vệ sinh nhà xưởng ở cả trên cao, ngóc ngách, khe hẹp …
  • Giặt thảm, lau kính, giặt ghế văn phòng, ghế sofa
  • Xử lý, phục hồi, đánh bóng, phủ bóng lại sàn nhà xưởng đã sử dụng lâu năm, hay các vết bẩn lâu ngày.
  • Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh, lau kính, tẩy dầu mỡ khu chế biến, khu sản xuất, tẩy dầu công nghiệp nhà máy

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng còn có kèm theo dịch vụ tổng vệ sinh định kì theo quý và theo năm.

vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre

Đội vệ sinh nhà xưởng tại Bến Tre

Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về vệ sinh nhà xưởng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

red-arrow

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0938 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://vesinhnhaxuonghcm.com/