“QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ XƯỞNG”

CHUẨN TẮC – SẠCH ĐẸP – CHUYÊN NGHIỆP CAO!

Bài viết “Quy trình vệ sinh nhà xưởng” này có giá trị cho cả người thi công bên công ty vệ sinh và giám sát thi công, thẩm định chất lượng của bên phía khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – Vệ sinh công nghiệp chất lượng

Ngày nay công ty vệ sinh rất nhiều nhưng rất ít công ty biết được có bao nhiêu yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của dịch vụ và sự chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đã trải qua nhiều thăng trầm khó khăn và đã đạt được những thành tựu nhất định. Nên chúng tôi có cho mình rất nhiều bài học quý giá – Là hành trang giúp chúng tôi nhanh chóng tiến gần tới khách hàng và ở lại với khách hàng lâu hơn. Sau đây là các yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ:

quy trình vệ sinh nhà xưởng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn quốc tế

4 Bước làm việc chuyên nghiệp của Hồng Tâm Phát

  1.  Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng
  2.  Nhân viên của công ty tới khảo sát công trình và thiết lập phương án thi công công trình.
  3.  Gửi bảng báo giá cụ thể chi tiết tới khách hàng và ký hợp đồng theo sự thống nhất của hai bên.
  4.  Triển khai ,đảm bảo đúng tiến độ trong hợp đồng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng – Vệ sinh công nghiệp đạt vệ sinh an toàn lao động

Bước 1: Chuẩn bị thi công theo quy trình vệ sinh và nguồn lực hỗ trợ

  • Chuẩn bị trang thiết bị: Phải kiểm tra tất cả các trang thiết bị trước khi tập kết tại công trình như; Máy chà sàn, máy hút công nghiệp, máy xịt cao áp, khung nâng di động, giàn giáo, thiết bị an toàn trên cao, bạt che thiết bị và hàng hóa trong nhà xưởng và nhiều dụng cụ, thiết bị làm sạch nhỏ khác.
  • Chuẩn bị nguần nhân lực: Nhắm công việc để điều động nhân sự “Đúng” và “Đủ”. Ngoài ra trang bị cho công nhân cũng rất quan trọng đó là: Bảo hiểm, CMND, chứng chỉ là việc trên cao, nón bảo hộ, đồng phục, giầy bảo hộ…Đủ để thấy sự an toàn và chuyên nghiệp.
  • Chuẩn bị giám sát và kỹ thuật thi công: Làm tốt 2 vấn đề trên là bạn đã đạt được 60%  bước 1 của quy trình vệ sinh, vì thế 40% còn lại là công nghệ làm sạch và chọn đúng người cầm quân có sức ảnh hưởng và kết nối con người, công nghệ về tới đích cuối cùng.
quy trình vệ sinh nhà xưởng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đảm bảo an toàn

Bước 2: Tiến hành thi công theo quy trình vệ sinh nhà xưởng và những điều cần lưu ý

  • Thi công trên cao trên 4m: Nhân sự phải có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, có khả năng xử lý tình huống trên cao tốt, đầy đủ trang thiết bị an toàn trên cao và phải luôn có người theo sát hỗ trợ phía dưới, tuyệt đối an toàn cho nhà xưởng và công nhân.
  • Thi công tầm thấp dưới 4m: Mức độ đòi hỏi thi công thấp hơn nhưng vẫn phải an toàn tuyệt đối và kéo theo sẽ có nhiều hạng mục làm sạch phải thi công, chính vì vậy sẽ cần những người tỉ mỉ, chi tiết, kỹ tính mới làm tốt được.
  • Thi công trên mặt sàn: Làm cuối cùng và lưu ý việc dùng hóa chất làm sạch sàn. Vì mỗi chất liệu sàn sẽ có những loại hóa chất làm sạch riêng và những loại hóa chất cấm kỵ không được dùng. Nếu không am hiểu điều này thì bạn dễ dàng làm hư sàn nhẹ thì bị mờ, không đẹp nặng thì bị ố.
Quy trình vệ sinh nhà xưởng

quy trình vệ sinh nhà xưởng nhanh – hiệu quả

Bước 3: Hoàn tất quy trình vệ sinh nhà xưởng và bàn giao, nghiệm thu công trình.

Kinh nghiệm thực tế của chúng tôi đã cho phép chúng tôi thực hiện một loạt các dự án vệ sinh công nghiệp như: Quét màng nhện, rửa vách, lau vách, rửa tấm plastic, lau kính, đánh bóng sàn, vệ sinh sạch sàn…Thiết lập kế hoạch vệ sinh hàng ngày, thường xuyên cho từng nhà xưởng…vv

Vì vậy, để hoàn thành một mục tiêu vệ sinh nhà xưởng thì không phải do người lập mục tiêu mà do “ Công tác chuẩn bị” và “Nguồn lực hỗ trợ” nên trong quy trình vệ sinh chúng tôi luôn nhấn mạnh điều này. Mong rằng sẽ giúp cho quý vị nhiều!

quy trình vệ sinh nhà xưởng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng tiến độ đề ra

Với Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuẩn của Hồng Tâm Phát. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 kể cả ngày lễ tết! 

red-arrow

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0938 300 468 (Mr Hưng)

Emailhongtamphat@gmail.com – Web: http://vesinhnhaxuonghcm.com/