“QUÉT BỤI TRẦN NHÀ XƯỞNG”

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO!

Ngày nay hầu hết các nhà xưởng đều dùng lớp cách nhiệt phía dưới mái để giảm sức nóng của mùa hè, tạo không gian làm việc thoải mái và cũng là để làm đẹp che đi các khuyết điểm của mái tôn thô kệch sau khi xây dựng. Và sau một thời gian hoạt động thường có mạng nhện và bụi bẩn bám trên trần nhà xưởng nên chúng ta cần vệ sinh quét bụi trần nhà xưởng để tránh việc ố bẩn trên tấm cách nhiệt mà làm nhà xưởng xấu đi.

quét bụi trần nhà xưởng

Quét bụi trần nhà xưởng của HTP

Các điều cần lưu ý khi quét bụi trần nhà xưởng!

  • Với nhà xưởng: Phải che chắn thật kỹ hàng hóa, máy móc và các thiết bị khác ở phía dưới khi triển khai quét bụi trần nhà xưởng.
  • Với đội thi công: Thiết bị an toàn làm việc trên cao phải chuẩn, bảo hộ con người khi thi công phải đầy đủ tránh bụi bay vào mắt rất nguy hiểm
  • Với trần nhà xưởng: Phải sử dụng đầu quét bụi loại mềm nhưng có độ bao phủ cao để tránh làm hư hỏng lớp cách nhiệt và phải lấy đi thật nhiều bụi bẩn xuống như chổi cây cọ mềm chuyên dụng
quét bụi trần nhà xưởng

Quét bụi trần nhà xưởng bằng máy móc hiện đại

Qúy khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, quét bụi trần nhà xưởng hay cao cấp hơn là lau trần nhà xưởng chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mong muốn của quý vị. Một chương trình làm sạch xuyên xuất trong nhà xưởng của Hồng Tâm Phát sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn về làm sạch nhà xưởng. Chúng tôi có đủ nguồn lực, công nghệ, con người để phục vụ bạn!

quét bụi trần nhà xưởng

Quét bụi trần nhà xưởng chất lượng cao

Dịch vụ quét bụi trần nhà xưởng của Hồng Tâm Phát sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 kể cả ngày lễ tết!

 red-arrow

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại:  (08)38 151 740

Hotline:  0938 300 468 (Mr Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com – Web: http://vesinhnhaxuonghcm.com/