Vệ Sinh Nhà Tiêu Chuẩn Nhật Chỉ Có Ở Hồng Tâm Phát

Hồng Tâm Phát thiết kế gói dịch vụ làm sạch tiên tiến, khoa học theo quy tắc Nhật. Vệ sinh nhà tiêu chuẩn Nhật đảm bảo hiệu quả tối ưu, chi phí cạnh tranh.

Nhật Bản từ trước đến nay được đánh giá là một trong những quốc gia sạch nhất trên thế giới. Họ nổi tiếng về sự nghiêm khắc và tận tâm khi thực hiện mỗi quy trình vệ sinh. Vì vậy, vệ sinh nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản đã trở thành chuẩn mực của ngành công nghiệp làm sạch. Hôm nay, hãy cùng Hồng Tâm Phát khám phá về tiêu chuẩn Nhật an toàn như thế nào khi vệ sinh nhà bạn nhé.

THẾ NÀO LÀ VỆ SINH NHÀ TIÊU CHUẨN NHẬT ĐÚNG CHUẨN

Để đảm bảo chất lượng và uy tín của dịch vụ vệ sinh, đội ngũ Hồng Tâm Phát đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng vệ sinh nhà tiêu chuẩn Nhật. Đây là quy trình nghiêm ngặt và chi tiết cho từng công đoạn làm sạch. Sau mỗi quy trình vệ sinh, công ty chúng tôi đảm bảo trả lại cho quý vị không gian trong lành, sạch thoáng như nhà mới xây dựng.

Tiêu chuẩn 5s tại Hồng Tâm Phát

Vệ sinh nhà theo tiêu chuẩn Nhật thể hiện ở các bước như sau

Bước 1: Seri (Sàng Lọc): Thu gom tất cả các loại rác thô và vật dụng cần vứt bỏ ở khu vực tập kết, tạo điều kiện tốt nhất để vệ sinh chuyên sâu.

Bước 2: Seiton (Sắp Xếp): Sắp xếp  đồ đạc trong phòng gọn gàng đúng vị trí, gắn nhãn cho các đồ dùng từng khu vực, tiện lợi cho việc sau khi vệ sinh có thể sắp xếp lại.

Bước 3: Seiso (Làm Sạch): Hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh sau đó làm sạch từng hạng mục theo từng yêu cầu của hạng mục đó. Sử dụng thiết bị và hóa chất chuyên dùng để vệ sinh chuyên sâu.

Bước 4: Seiketsu (Tiêu chuẩn): Những hạng mục nào cần vệ sinh, hạng mục cần sắp xếp thế nào theo quy định của khách hàng.

Bước 5: Shitsuke (Huấn luyện): Đội ngũ nhân viên sẽ được rút kinh nghiệm, tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ để nâng cao chất lượng làm việc.

Và điều hiển nhiên là đội ngũ nhân viên sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động và kiến thức sử dụng hóa chất, máy móc. Ngoài ra, hóa chất vệ sinh của công ty chúng tôi đều tuân thủ quy định an toàn về sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Vệ sinh nhà theo tiêu chuẩn nhật

HỒNG TÂM PHÁT CAM KẾT GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ AN TOÀN TIÊU CHUẨN NHẬT

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn quốc tế với mức giá hữu nghị, uy tín nhất tại khu vực miền Nam. Rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng cá nhân tại các khu đô thị, chung cư, khu công nghiệp,..đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Hồng Tâm Phát.

Với phương châm “Uy tín là số 1”, chúng tôi cam kết thực hiện vệ sinh nhà an toàn theo tiêu chuẩn Nhật cho mỗi hợp đồng. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng làm sạch toàn diện, tỉ mỉ với tinh thần trách nhiệm cao.

Các gói vệ sinh nhà an toàn đạt chuẩn sẽ mang đến cho quý khách

  • Không gian sống sạch đẹp, thoải mái và trong lành như ngôi nhà mới xây dựng.
  • Hỗ trợ bảo trì, làm sạch máy móc, thiết bị với các khu vực như nhà xưởng, nhà kho,…
  • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp với hợp đồng minh bạch mọi chi phí, quyền lợi và trách nhiệm.
  • Đội ngũ nhân viên trung thực, giỏi việc và tận tâm.
  • Mức giá vệ sinh hợp lý, hỗ trợ khách hàng tối đa.

Bạn đang cần dịch vụ vệ sinh nhà an toàn đúng chuẩn quốc tế? Đừng ngần ngại liên hệ với Hồng Tâm Phát nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7 mọi ngày trong năm.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/7 !

Lien-he-voi-chung-toi

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ:  112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 15 17 40

Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DichVuVeSinhHCM/

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *